ดื่มน้ำขิงขนาดตั้งครรภ์ อันตรายต่อเด็กในท้องไมค่ะ

แม่บ้านไหนทานน้ำขิงในขนาดตั้งครรภ์บ้างค่ะ มานแล้วมีผลต่อเด็กหรือเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ หมอสูติทำน้ำขิงมะนาวขายด้วย แก้แพ้ท้องอย่างดีเลย ขับลมด้วย