ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดโรงบาลจุฬา

แม่บ้านไหนทราบเรื่องค่าผ่าคลอดที้โรงพยาบาลจุฬาบ้างค่ะ+ห้องพิเศษ ราคาประมาณเท่าไหร่ แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดที่โรงบาบจุฬาบ้าง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดบางปะกอก3 ค่าผ่าคลอดรวมห้องพิเศษ4วัน45000ค่ะ

ค่าผ่าคลอด8000บาทค่ะ และนี่ค่าห้องระดับค่างๆ

4y ago

ค่ะ ขอไห้แม่กะบน้องแข็งเเรงน้ะค่ะ คลอดแร้วมาอัพเดตไหม่นะค่ะเเม่ ขอบคุณค่ะ 😍❤️

แม่แปะไว้ให้อีกรูปนะคะ