ทีมคลอดเดือนตุลา💜

แม่บ้านไหนตื่นเต้นบ้างค่ะ บ้านนี้ตื่นเต้นมาก กำหนอดคลอดบ้านนี้21ตุลาค่ะ

63 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่แต่คิดว่าไม่น่าจะถึง21คาดคะเนใว้ว่าน่าจะคลอดช่วงต้นเดือนตุลามากกว่าค่ะท้อง2ยังตื่นเต้นคือเก่าจ้ายิ่งท้องคนละพ่อด้วยแล้วตื่นเต้นคุน2เลยค่า

8ตุลา ตื่นเต้นมากๆ 17ก.ยนี้หมอนัดไปตรวจความพร้อมของน้อง กะว่าถ้าสมบูรณ์ดี38w++จะขอผ่าแล้วค่ะถ้าน้องไม่ยอมออกตามธรรมชาติอยากเจอ

บ้านนี้ 17 ตุลาค่ะ พร้อมแล้ว อยากออกมาก นับถอยหลังรอแล้วค่ะ ไม่สิ้นเดือนกันยาก็ต้นเดือนตุลา 😍😍😍

17ตุลา ท้องสองจ้า น่าจะได้ผ่าต้นเดือนตุลา เพราะคนแรกผ่าค่ะ

บ้านนี้กำหนด18ตุลาค่ะ ได้ลูกสาว ตื่นเต้นมากค่ะ #ท้องเเรก

2ตุลา หมอยังไม่ได้นัดผ่าเลยค่ะหน้ากลางเดือนกันยา

บ้านนี้24ตุลา ตื่นเต้นมากค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว😍😍

13ตุลาคมคะ ท้อง2แล้ว ตื่นเต้นเหมือนเดิมคะ

2 ตุลาคมนี้จ้า หมอบอกกลัวแตดก่อนแน่ๆ🤣

11ตุลาคเแม่ ลูกยังไม่ กลับหัวเลยคะแม่