สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🥺

แม่บ้านไหนติดน้ำอัดลมเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะกินตั้งแต่ท้องแรกจนใกล้คลอดแล้วยังไม่เลิกกินเลยค่ะพอไม่ได้กินมันรู้สึกไม่มีแรงเลยค่ะ แต่ก็กินนมไปด้วยนะคะไม่ได้กินแค่น้ำอัดลม😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไม่มีน้อวติดน้ำอัดลมหนักมาก พอทราบว่ามีน้อง หยุดเลยค่ะหานมบำรุงน้อง สู้ๆนะคะ ✌🏻 เพื่อน้องงง

แรกๆก็กินนะคะพอเข้าแปดเดือนก็งดค่ะเพราะน้ำตาลสูง