ขอวิธีแก้ท้องผูกของแม่ท้อง

แม่บ้านไหนตั้งท้องแล้วท้องผูกบ้างคะ รบกวนช่วยแนะนำวิธีแก้ของแม่ๆ หน่อยคะ

20 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานกล้วย มะละกอ

เรากินมะละกอสุก ช่วยได้เยอะ

มะละกอสุก กล้วยน้ำหว้าค่า

กินนมเปรี้ยว กับ ผลไม้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานมะละกอ

ทานส้มกับมะละกอสุกคะ

แนะนำลูกพรุนค่ะแม่

ทานผักเยอะๆค่ะ

ทานมะละกอสุกคะ

ลูกพรุนค่ะ