ท้องผูกถ่ายอุจจาระอยาก สงสัยเป็นริดสีดวง

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แล้วท้องผูกบ้างค่ะ ท้องได้24สัปดาห์แล้วค่ะ กินกล้วยแล้วท้องผูกทำให้เวลาถ่ายอุจจาระยากมาก มีเลือดด้วย เรียกว่าริดสีดวงมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ กินผลไม้กะนมเปรี้ยวหรือโยเกริตค่ะแม่ ช่วยได้

ภรรยาผมขอยาระบายจากหมอ ไม่ท้องผูกอีกเลยครับ