จำประจำเดือนไม่ตรง

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์แต่จำประจำเดือนตัวเองไม่ได้บ้างค่ะหรือเดาๆเอา แม่บ้านนี้ 36w+4day แล้วแต่กำหนดคลอดเป็นเดือนมีนาวันที่13. คุณหมอเลยถามแม่ว่าจำประจำเดือนตรงไหมแม่ก็เลย งง คุณหมอเลยให้ตามอัลตร้าซาวน์เอา แต่ในแอฟนี้ 35w+1day. จะเชื่ออันไหนดี แต่ท้องแข็งบ่อยขึ้นแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จำไม่ได้คุนหมอนับตามอัลตราซาวด์เอาคะ