ไปตรวจที่ตั้งครรภ์ตรวจไม่ขึ้น

แม่บ้านไหนตรวจไม่ขึ้นบางค่ะตรวจที่อนามัย สามเดือนแล้ว ตรวจเจอขีดเดียวตรวจเองเจอขีดจางมากเลยค่ะแถบมองไม่เห็น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแบบปัสสาวะไม่ขึ้นหรือขึ้นขีดจาง ลองตรวจเลือดคอนเฟิร์มดูนะคะ เพราะการตรวจปัสสาวะปัจจัยคลาดเคลื่อนอาจจะมีได้ แล้วแต่ช่วงเวลาในการตรวจด้วย หรือฮอร์โมนคุณแม่อาจจะต่ำค่ะ

แนะนำเจาะเลือดนะคะ ชัวกว่า