มีบ้านไหนผลเลือดเป็นซิฟิลิสบ้างคะ

แม่บ้านไหนตรวจเลือดออกมาเจอซิฟิลิสบ้างคะ? บ้านนี้แม่เจอแต่พ่อปกติ แม่ให้ยาครบเมื่อเดือนกรกฎาคม เดือนนี้เจาะซ้ำค่าเลือดไม่ลงหมอเลยให้ยาอีกเหมือนเดิม แม่กังวลมากว่าน้องจะเป็นอันตรายเลยอยากรึว่ามีบ้านไหนน้องเปึแต่กำเนิดแล้วคลอดออกมาปกติมั้ยคะ แม่กำหนดคลอดพฤศจิกาค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โรคซิฟิลิส แม่ลองอ่านบทความนี้ดูค่ะเผื่อมีประโยชน์ https://th.theasianparent.com/ไม่ฝากครรภ์อันตราย-ลูกเสี่ยงติดโรคซิฟิลิสแต่กำเนิด

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่ก็มีหาอ่านดูบ้างแต่ก็อยากทราบประสบการณ์ตรงจากแม่ๆที่เป็นเหมือนกันค่ะ 😂