ท้องลูกคนแรก

แม่บ้านไหนตรวจน้ำตาลแล้วผ่านบ้างคะ อยากขอคำแนะนำค่ะ ในแต่ละมื้อทานอะไรบ้าง กลัวตรวจแล้วจะไม่ผ่าน ตอนนี้11Wค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดหวานลงค่ะ งดขนมหวาน น้ำหวาน เราก่อนท้องกินบ่อย ท้องมาแทบไม่กินเลยกลัว เจาะครั้งเดียวผ่าน