จับซาไท้เป้าและเกสรทั้งห้า

แม่บ้านไหนซื้อยาจีนจับซาไท้เป้าและเกสรทั้งห้ามากินบ้างคะ กินแล้วลูกแข็งแรงและตัวใสเหมือนที่เค้าว่ากันจริงรึเปล่าคะ แม่บ้านนี้อยากลองซื้อมาต้มกินดูบ้างแต่ก็ลังเลค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เกสรทั้งห้า พอทานได้ค่ะ แต่จับซาไท้เป้าวันเดียวพอเลย 555555 รสชาติทานยากอ่าค่ะ ส่วนตัวทานอาหารให้ครบ5หมู่แทนก็ได้ ส่วนตัวน้องแข็งเเรงตัวใหญ่สมบูรณ์ ออกมามีไขค่ะ แต่พยาบาลทำความสะอาดให้ใสเกลี้ยงเหมือนเดิมจ้า

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊