แม่ไปซื้อของเตรียมคลอดน้องเดือนไหนกันบ้างคะ จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆบ้านนี้ซื้อของเตรียมตั้งแต่6เดือนคะ

แม่บ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดเดือนไหนกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่ 20w ตอนนี้ 36+5 ครบหมดแล้วค่ะ ซักเตรียมคลอดเรียบร้อย

บ้านนี้เห่อซื้อตั้งแต่ 3 เดือนเรยค่ะทยอยซื้อ 😊😊

ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ซื้อเยอะจนไม่ได้ใช้

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศค่ะ 5 เดือนก็ทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ก็6เดือนจ้า เริ่มทะยอยซื้อบ้างล่ะจ้า

ทยอยซื้อหลังจากตรวจดาวเรียบร้อยค่ะ😊😊😊

บ้านนี้เริ่มทยอยตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ🤣🤣

ท้อง2ทยอยซื้อตอน13wจ้า ซื้อเรื่อยๆค่ะ😍

5เดือนรอบนึง 7เดือนซื้ออีกรอบนึงครับ