แม่ไปซื้อของเตรียมคลอดน้องเดือนไหนกันบ้างคะ จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆบ้านนี้ซื้อของเตรียมตั้งแต่6เดือนคะ

แม่บ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดเดือนไหนกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้ลแต่รู้เพศเลยค่ะ

ซื้อ5เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ