ซึมเศร้า

แม่บ้านไหนซึมเศร้าตอนท้องบ้างค่ะ❓ แม่บ้านนี้ชอบเป็นบ่อยๆบางทีก็ร้องให้เองเศร้าเองเฉยเลยไม่อยากเป็นเลยสงสารลูกพยายามร่าเริงแต่เวลาอยู่คนเดียวมันก็รู้สึกเบื่อเศร้าแล้วก็ร้องให้?

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีที่สุดนะคะ ไม่ควรปล่อยไว้ ถ้าเป็นหนักหรือเรื้อรัง อันตรายนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ