ซาวด์ตอนไหนเห็นเพศชัดสุด

แม่บ้านไหนซาวด์รู้เพศลูกแล้วเพศลูกเปลี่ยนบ้างคะ แม่ซาวด์ตอน26w+2 หมอบอกได้ผู้ชายแต่รอดูรอบหน้าอีกที #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกรอดูรอบหน้าอีกที แสดงว่ายังไม่ชัวค่ะแม่