รูปคู่

แม่บ้านไหนชอบถ่ายรูปคู่กับลูกน้อยเหมือนบ้านนี้บ้างจ้า ลูกชายบ้านนี้ชอบกล้องมาก แต่ลุงมาหยอกอยู่ข้างๆ เลยไม่มองกล้อง

รูปคู่
11 ตอบกลับ

อาพูจ้าา​ ไม่รู้ลูกชอบมั้ย​ แต่โทรศัพท์​แม่มีแต่รูปลูกแล้วจ้าา​ 😂😂🥰❤️

บ้านนี้ก็ชอบค่ะแค่เห็นโทรศัพท์มองใหญ่เลย อยากเล่น

ไม่ค่อยให้ความร่วมมือ แต่แม่ก็ชอบถ่าย😁

4y ago

มันคือความสุขของแม่ น้องไม่มองเลยน่ะ 😁

ตัวเล็กชอบถ่ายรูปเหมือนกันจ้าา🙂

4y ago

ชอบทำหน้าทะเล้นค่ะ 😀

นานๆจะยอมเข้ากล้องกับแม่ที

4y ago

น่ารักทั้งคู่เลยจ้าา

แม่บ้านนี้ก็ชอบค่ะ😁

ถ่ายได้แค่ตอนหลับค่ะ

บ้านนี้ก้อชอบค่ะ

4y ago

ขอบคุนจ้าา

น้องไอติมครับ😊

น้องอาคิณคับ😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏