น้ำเต้าหู้

แม่บ้านไหนชอบกินน้ำเต้าหู้รถเข็น ร้อนๆบ้างคะ #บ้านนี้ชอบมากคะ วันละ5-10บาท ก็ชื่นใจคะ555

11 ตอบกลับ

อยากกินนะค่ะท่าจะอร่อยดีร้อนๆแต่กินไม่ได้ กลืนไม่ลงเพราะเป็นคนไม่ชอบดื่มนมถั่วเหลือง เคยลองแล้วรู้สึกคลื่น

บ้านนี้อยากกินค่ะ แต่กินทีไร หลังกินจะระคายคอมากๆทุกทีเลยค่ะ 😭😭😭

5y ago

เป็นค่ะแม่ เสียใจจจ

บ้านนี้ก็ชอบมากค่ะ หลังๆมาสั่งแบบชาเขียวทรงเครื่อง😆

5y ago

อร่อยมากแม่ ปกติสั่งเต้าหู้ทรงเครื่อง หลังๆติดเต้าหู้ชาเขียวทรงเครื่องมากค่ะ😆

ตอนไม่ท้องชอบค่ะ ท้องยุไม่ค่อยชอบ แต่ต้องกินค่ะ

5y ago

สุ้ๆคะแม่😊

บ้านนี้ก็ทานสลับกับนมจืดค่ะ เน้นหวานน้อย

แม่บ้านนี้กินแล้วท้องอืดค่ะ เลยนานๆกินที

5y ago

สู้ๆนะคะแม่😊

ชอบมากค่ะ ซื้อทุกวันเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ ชอบมาก555😄

กินบ่อยมากค่ะ ชอบมาก

กินแถบทุกเช้าค่ะ

ชอบค่ะ