แม่บ้านไหนชอบกินข้าวกล่องเซเว่นบางคะ

แม่บ้านไหนชอบกินข้าวกล่องเซเว่นเหมือนแม่บ้านนี้บางคะ

10 ตอบกลับ

แต่ก่อนชอบกินมากค่ะ แต่หลังๆมานี้รู้สึกจะทำติดเค็มไปมากกก เลยเลิกกินถาวรเลย ? ทานได้แต่อย่าทานบ่อยจะดีกว่าค่ะ ระวังเรื่องโซเดียมด้วยและสารต่างๆด้วยนะคะแม่

ชอบค่ะ แต่ก็พยายามห้ามใจไม่กินของที่แช่แข็งแล้วต้องเวฟค่ะ เพราะว่าไม่ดีต่อตัวเล็กในครรภ์เท่าไหร่ แนะนำให้งดดีกว่าค่ะ

กินค่ะ เดือนนึ่งกิน10กว่าครั้งได้? แม่ชอบหิวกลางดึก ที่บ้านไม่มีไรกินก็ให้พ่อไปเซเว่น

ไม่กินค่ะข้าวกล่อง ซื้อแต่นมเซเว่นหรือโยเกิร์ต น้ำอัดลมและเครื่องดื่มแอลกอฮอลห้ามกิน

2y ago

วันหลังไม่ซื้อแล้วคะ

ชอบมากค่ะ กินเกี้ยวน้ำบ่อย กินข้าวนอกบ้านบ่อย ชูรสเยอะ หิวน้ำคอแห้งบ่อย ไม่ดีเลย

2y ago

ใช่คะแม่

ตอนท้องชอบมากค่ะ กินเป็นมื้อดึกแทบทุกคืน รู้ว่าผลเสียเยอะ แต่ห้ามใจไม่ได้เลย

นอกจากสารปรุงแต่งที่มากแล้ว ยังมีสารกันบูดต่างๆ ด้วยนะคะแม่ รักษาสุขภาพด้วยคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่ที่เป็นห่วง

บ้านไม่กินค่ะ เคยสั่งสปาเก็ตตี้มากิน เค็มจนขมคอ กินไม่ได้เลย?

งดได้งดนะคะแม่ข้าวกล่องใส่เกลือเยอะมากกกกกกก โซเดียมสูง

2y ago

เราก็กินบ้างค่ะ

มีสารกันบูดนะคะ