แม่บ้านไหนน้องกินนมผงยี่ห้อแนนบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนชงตามข้างกล่องบ้างค่ะ บ้านนี้ถ้าตามข้างกล่องน้องจะไม่ค่อยถ่ายค่ะ แต่ถ้าเราชงบางๆน้ำ3ออนใส่นมผงช้อนกว่าๆค่ะ น้องถ่ายดีค่ะ

แม่บ้านไหนน้องกินนมผงยี่ห้อแนนบ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

ปกติเด็กทานนมผงจะไม่ได้ถ่ายทุกวัน ตอนลูกเราคลอดใหม่ๆกลับมาบ้านแม่ยังไม่มีน้ำนม ลูกทานแต่นมผง 3วันไม่ถ่ายลูกเราทานNan HA1 สูตรสำหรับเด็กเสี่ยงเป็นภูมิแพ้ ถามหมอ หมอก็บอกปกติค่ะ และอัตราส่วนการชงนม1:1ค่ะ ถ้านมน้อยกว่าน้ำน้องจะได้สารอาหารไม่ครบตามสัดส่วนนะคะ

5y ago

ออ ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำตอบ

บ้านนี้ค่ะน้องเข้าข่ายเป็นภูมิแพ้คุณหมอแนะนำให้ทานค่ะ

บ้านนี้กำลังลองs26ไม่รุ้จะเปนยังไงแต่จะลองชงไม่เข้มดุค่ะ