อาการการฉีดบาดทะยัก

แม่บ้านไหนฉีดบาดทะยักเเล้วรู้สึกขัดเเขนปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้ไปฉีกเมื่อวันอังคารรู้ยังขัดแขนที่ฉีด แล้วปวดหัวเหมือนจะเป็นไข้ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยาบาลที่ฉีดไม่เเจ้งหรอคะว่าอาจจะมีไข้ได้ ปกตินะคะเเม่

3y ago

เลยงงค่ะ 😁