จัดฟัน

แม่บ้านไหนจัดฟันตอนท้องอยู่บ้าง. ต้องไปให้หมอจัดฟันเอาเครื่องมือออกไหมคะ แล้วต้องไปหาหมอทุกเดือนเหมือนเดิมหรอป่าว บ้านนี้ไม่ได้ไป2เดือนแล้วเพราะท้องยังอ่อนอยู่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำจนถึง5เดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่6ท้องโตแล้วต้องพักไว้ แต่ไม่ได้ถอดออกค่ะ แต่แค่ไปทำฟันไม่ได้