ตั้งครรภ์ 39+5ยังเงียบยุจ้ากำหนด 22 พ.ย

แม่บ้านไหนคลอดแล้วใกล้กำหนดคลอดมีอาการยังไงบ้างคะเมื่อวานเริ่มมีตกขาวเยอะกว่าทุกวันสีใสๆปนข้นเปียกชุ่มกางเกงผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆไหลๆหยุดๆระวังร้ำคล่ำรั่วค่ะ