อัลตร้าซาวด์

แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด26เมษาแต่ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ย #อยากเจอแล้วว

อัลตร้าซาวด์
135 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2 เมษา น่าจะไม่ถึงกำหนด เพราะมีอาการมาเตือนบ่อยๆแล้ว ท้องปั้นท้องแข็งบ่อยแต่ยังไม่ถี่ และมีมูกใสมาสามวันแล้วจ้า

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 25 เมษาค่ะ สงสัยน่าจะแตกก่อนเหมือนกันค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะแม่ อยากเห็นหน้าไวๆ 😁

14 เมษา 63 อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูกดิ้นแล้วก็แข็งตัวบ่อยมากกก ฉี่ตอนกลางคืนยิ่งบ่อยค่ะ ยอนไม่ค่อยเต็มอิ่มเลย

5y ago

ตอนกลางวันไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะแต่กลางคืนนี้ไม่ให้กางเกงในแห้งเลยค่ะ

บ้านนี้​กำหนด​คลอด​7​เม.ย.63​ แต่มีแต่คนทักว่าท้องลงแล้ว(เหมือนคนใกล้คลอด)​ คิดว่าคงจะไม่ถึง​ เม.ย.แล้วคะ555

ตอนนี้32wพอดี 27เมษาค่ะ เพศชายท้องที่2ค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อนเพราะท้องลงต่ำมากแล้ว อาจจะอีกไม่นาน😁👩‍👦‍👦🥰

ใกล้กันเลย เรากำหนดคลอด 27 เมษา ตอนนี้ท้องใหญ่ เดินลำบากมาก ไม่รุ้จะแตกก่อนไหม อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้3เมษา เวลาฉี่หรือลุกเดิน เจ็บจิมิแปลกๆคะ😂 ไม่รู้น้องจะออกมาเดือนนี้รึป่าว 35+5แร้วคะตอนนี้

บ้านนี้กำหนด21เมษาจ้าา ใบซาวด์ไม่เคยได้เเบบนี้เลยค่ะ ฝากคลีนิคเค้าไม่มีเครื่องซาวด์ให้

แม่บ้านนี้ 27 เมษายนคะ แต่คุนหมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนวันกำหนดคะ บ้านนี้น้องกลับหัวละคะ ❤️❤️

5y ago

เดียวน้องก้อกลับหัวคะ สู้ๆนะคะแม่ทุกคน เดียวคลอดแร้วเอาลูกมาอวดกัน 😁😁

บ้านนี้​ 5 เมษา​ค่ะ​ แต่ไม่รู้จะถึงหรือเปล่าเพราะเริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว