35w5d แล้วค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ

35w5d แล้วค่ะ
76 ตอบกลับ

18สิงหา ตอนนี้35+3แล้วจ้า ลูกสาว ดิ้นเก่งมากทำอิเเม่นอนหลับยากมากแต่ละคืน

บ้านนี้18-8-63ค่ะกำหนด เพศชาย ตอนนี้ 35+3แล้วค่ะ

กำหนด 25 สิงหา นัดผ่า 13 สิงหาค่ะ

26 สิงหาค่ะ รอหมอนัดวันผ่าคลอด

กำหนดจิง19สิงหา ผ่าคลอด7สิงหาจ้า

4y ago

กำหนดคลอดกับกำหนดผ่าตรงกันเลยค่ะ19สิงหานัดผ่า7สิงหา

34วีคค่ะ/กำหนด​ผ่า.28สิงหา​ค่ะ

37+1 วีค กำหนดคลอด6สิงหาคมค่ะ

35+3 ค่ะ 18 สิงหาท้องสองลูกสาว

35w5dกำหนด16สิงหา นัดผ่า3สิงหา

34วีคค่ะผ่าคลอด28สิงหา​ค่ะ