แม่ๆท่านไหนคลอด มีนา 64บ้างคะ ทราบเพศหรือยังเอ่ย

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนา 64บ้างคะ ทราบเพศน้องกันหรือยังคะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

33 ตอบกลับ

ท้องแรก คนแรกเหมือนกันค่ะ ยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ น้องหันก้นโชว์ให้คะ เสียดายมากๆคะ รอลุ้นเดือนหน้าต่อคะ

ไปซาวด์มาวันนี้ 😊 หมอบอกได้ผู้ชาย นะคับ แต่ไม่ได้อธิบายว่าตรงไหนคือจู๋น้อง แม่เดาว่าน่าจะตรงนี้🥰🥰🥰

บ้านนี้29มีนา หมอบอกว่ามีความเป็นไปได้ที่ได้เป็นผญจ้า

23 มีนา น้องหนีบไว้ ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอเจาะน้ำคร่ำทีเดียว

บ้านนี้ 8 มีนาค่ะ ทราบเพศจากการตรวจ NIPT น้องเป็น ผญ จ้า

13มีนา. คุณหมอบอกได้ลูกชายจ้า เห็นโด่ๆมาเลยแม่☺️☺️

23มีนา64ยังไม่รู้เพศเลยแม่ลองเดาเล่นๆดูได้นะคะ😁

คลอดมีนาค่ะ​ ยังไม่ทราบเพศเลยซาวล่าสุด14วีค

บ้านนี้28มีนาค่ะ 10วีค4วันยังไม่ได้ซาวเลย😔😔😔

4y ago

กำหนดคลอด 11 มีนา ลูกคนแรก รู้เพศจากการตรวจนิฟตี้ ลูกสาวจ้า

21มีนา ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัดซาววันศุกร์🥰