กำหนดคลอดกรกฎาคม

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด16กรกฎาคมจ้า

กำหนดคลอดกรกฎาคม
60 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด14ก.ค.ค่ะ//ยังไม่รู้เพศเลยค่ะไม่ทราบแม่บ้านไหนพอดูออกป่าวค่ะว่าท้องแบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ

27 ก.ค. ค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ?? คือกังวลใจมากค่ะ

5y ago

ท้องแข็งเหมือนกันเลยค่ะแม่ๆไปหาหมอก็บอกไม่เป็นไรไม่ซาวด์ให้ด้วย#โรงพยาบาลรัฐ

ครบกำหนดคลอด9ก.ค.ค่ะ ท้องสองแล้ว ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

5y ago

ท้อง2แล้วเหมือนกันจ้าตื่นเต้นแล้วก็ลุ้นมากเลยค่ะโดยเฉพาะเพศลูกค่ะ55

7 ก.ค. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยหมอนัดพรุ่งนี้ อยากได้ลูกชาย

5y ago

อยากได้ชายเหมือนกันค่ะเห็นเพศแต่ไม่ชัดหมอเดาว่าชายจ้า

8 กรกฏา คะ ตอนนี้เริ่มเหนื่อยไม่อยากทำอะไรเลยคะ

21 ก.ค. 62 ค่าาทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นเพราะท้องแรก

บ้านนี้18กค.จ้า แม่เป็นไข้หนักมากปวดช่วงล่างสุดเลย

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

8 ก.ค. จ้าาา ยังทำงานยุเลย. 55555 ปวดเท้าไผหมดยืนทั้งวัน

5y ago

สู้ๆจ้า

4กค จ้าได้ผช เริ่มปวดหน่วงจิมิและ ใครเป็นบ้าง?

ของเค้าหมอนัดคลอด 9กรกฎาคม ได้ลูกชายค่ะ. 😂💕