แม่บ้านไหน คลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ เรากำหนดคลอด 9 ธค. 62 นี้ อีกนานเลย ตื่นเต้นตั้งแต่วันแรก ตอนนิ 12 วีค แล้ว นัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม อาทิตย์ หน้า, ช่วงนิเห็นแม่ๆ เสียน้องไปเยอะ ใจคอไม่ค่อยดีเลย เพราะเป็นคุณแม่ท้องยากกกก กว่าน้องจะมาาาา ทำมาหลายวิธีด้วยยย

123 ตอบกลับ

บ้านนนี้กำหนดคลอด5ธันวาจ้า

11 Dec 62 ค่ะ ท้องลูกคนที่สามค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่าา

28/12/2019. เกือบจะปีใหม่เลยค้า

8ธ.คจะ ตอนนี12สัปดาห็5วันจะ

บ้านนี้คลอด10ธันวาค่ะ

บ้านนี้จ้ๅกำหนดคลอด7ธค.จ้ๅ

บ้านนี้กำหนดคลอด12 ธค 62ค่ะ

บ้านนี้คลอด12.ธ.คจ้า

บ้านนี้หมอนัด6ธันวาจร้า

เดือนเดียวกันเลยค่ะ