แม่บ้านไหน คลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ เรากำหนดคลอด 9 ธค. 62 นี้ อีกนานเลย ตื่นเต้นตั้งแต่วันแรก ตอนนิ 12 วีค แล้ว นัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม อาทิตย์ หน้า, ช่วงนิเห็นแม่ๆ เสียน้องไปเยอะ ใจคอไม่ค่อยดีเลย เพราะเป็นคุณแม่ท้องยากกกก กว่าน้องจะมาาาา ทำมาหลายวิธีด้วยยย

123 ตอบกลับ

28.ธ.ค​ ค่ะ​ ใกล้ปีใหม่พอดี

5y ago

เกบไว้ ปีไหม่ พอดีได้ไหมม วันหยุด ด้วยย ทุกปี 5555 เค้าอยากคลอดปีไหม่ บ้างงง

บ้านนี้น่า22ธ.คคับ

บ้านนี้ก็คลอด9ธันวาคะ

กำหนดคลอด​ 8​ ธันวา​คะ

แม่บ้านนี้ 22 ธ.ค ค้าา

9 ธ.ค. เหมือนกันเลยคร้า

25ธ.ค จร้าอีกนานเรย😘😘😘

5y ago

อิจฉาาา คลอดวันคริสมาสด้วย อยากเกบน้องไว้คลอดคริสมาส แต่คงไม่ไหวววแน่ๆๆ 555

26​ ธันวา​ 62​ ตอนนี้​ 10w5d

4 ธ.ค. จ้ะ ตอนนี้ 13 w 1 Day

5y ago

อายุครรภ์ ประมานเท่ากันเรยจ้าา

กำหนด 21 ธันวาค่ะ น้องแฝด

5y ago

ดีใจจังเลยค่ะ น้องแฝดดดด