แม่บ้านไหน คลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ เรากำหนดคลอด 9 ธค. 62 นี้ อีกนานเลย ตื่นเต้นตั้งแต่วันแรก ตอนนิ 12 วีค แล้ว นัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม อาทิตย์ หน้า, ช่วงนิเห็นแม่ๆ เสียน้องไปเยอะ ใจคอไม่ค่อยดีเลย เพราะเป็นคุณแม่ท้องยากกกก กว่าน้องจะมาาาา ทำมาหลายวิธีด้วยยย

123 ตอบกลับ

บ้านนี้ 17 ธ.ค.ค่ะ รอฟังผลเลือดกับเบาหวาน

บ้านนี้กำหนดคลอด วันที่5 ธันวา 62ค่ะ

5y ago

ถ้าเดก ผช คุณหมอ บอกจะทราบไวกว่าเด็ก ผญ เพราะ น้องจะมีติ่งน้อยๆๆ

หมอบอกไม่เกิน 11 ธค. ตอนนี้ 12 วีค 2 วัน ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอนัด คลอดธันวา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่าคุณแม่😍😍

5y ago

เยเย้ ตื่นเต้น เนอะๆๆๆๆๆ

2 ธ.ค 62 จ้า ตอนนี้13สัปดาห์😊😊😊😊

บ้านนี้ 5 ธันวา ค่ะ 😊

คลอด2ธันวา62ค่ะ ตอนนี้14วีคค่ะ

บ้านนี้31ธันวาคม จ้า 12+2 weekค้า💖

กำหนด 25 ธันวา ตอนนี้ 10 week ครับ

5y ago

วันคริสมาส เย้ๆๆ