แม่บ้านไหน คลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ เรากำหนดคลอด 9 ธค. 62 นี้ อีกนานเลย ตื่นเต้นตั้งแต่วันแรก ตอนนิ 12 วีค แล้ว นัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม อาทิตย์ หน้า, ช่วงนิเห็นแม่ๆ เสียน้องไปเยอะ ใจคอไม่ค่อยดีเลย เพราะเป็นคุณแม่ท้องยากกกก กว่าน้องจะมาาาา ทำมาหลายวิธีด้วยยย

123 ตอบกลับ

6​ธค.​ จ้า​ ได้น้องแฝด​ รอผลตรวจ​ PANORAMA​ อยู่เหมือนกันจ้ะ

5y ago

ทำ​ iui​ จ้า​ โชคดีติดครั้งแรกเลย​ แถมได้แฝดด้วย​กำลังลุ้นผล​ PANORAMA​ และเพศอยู่จ้า

เรากำหนดคลอด 16 ธค ค่ะ เดือนหน้ามีนัดตรวจเบาหวาน

อยากเก็บน้องไว้คลอดคริสมาสแต่คงไม่ไหวเน้ออออ

กำหนด 18 ธ.ค. ค่ะ สัปดาห์หน้าไปตรวจ nifty เหมือนกันค่ะ 🥰

5y ago

ลุ้นนะคะ แม่ ลุ้นเพศลูกไปด้วยกันนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ธ.ค. 62 ค่ะ ตอนนี้ 12 วีคแล้วค่ะ

เรา15​ ธ.ค. ค่ะ​ รู้สึกดีใจจัง​ ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดคลอด 25 ธค.62 จ้าา รอต่อไปอยากเห็นหน้า👶💓💓

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 26​ ธันวา​62​จ้า​ ตอนนี้​ 12w+1

ของเรา กำหนด 3 ธ.ค.จ้า ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 16 ธันวาค่ะ วันนี้เพิ่งครบ 12 วีค