39 w 6 d แล้ว ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ กำหนดคลอด 9 มกราคม

แม่บ้านไหนคลอดเกินกำหนดบางคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 👩‍🍼🧑‍🍼 #อยากเห็นหน้าลูกแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38+2แล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากแตกแล้วอยากเห็นหน้าแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด​ 24​ มกรา​ หมอนัดผ่า​12​มกรา​ 64​ นี้ค่ะ

หนุ 40/6แล้วยังใม่คลอดเลยค้ะ