ค่าคลอด รพ. สิรินธร

แม่บ้านไหนคลอดสิรินธร บางค่ะค่าใช้จ่สยประมาณเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ทราบแต่ค่าห้องพิเศษ 1,500 บาทต่อคืนค่ะ พอดีคลอดแบบใช้สิทธิ์ฟรีค่ะ

4y ago

เคยถามพยาบาลบอกถ้าไม่มีอะไรแทรกซ้อนก็ไม่น่าเกินห้าพัน ลองโทรไปสอบถามที่ รพ. ก็ได้นะคะ