สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

แม่บ้านไหนคลอดลูกแล้ว น้ำคาวปลาเริ่มจาง แต่กลับมามีเลือดเหมือนประจำเดือน มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่า

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ กลับมาเป็นๆหายๆอยู่2รอบพอเกือบ2เดือนก่อนตรวจหลังคลอดหายขาดค่ะ