แม่บ้านไหนคลอด36วีกบ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดน้อง36วีกบ้างคะบ้านนี้นัดผ่าคลอด36วีกคะ🙏🥰

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอที่แม่ฝากครรภ์ด้วย ไม่ผ่าคลอดตอน 36w คะ เพราะถือว่าคลอดก่อนกำหนดอยู่ หมอที่แม่ฝากครรภ์ด้วย ให้คลอดได้ 37w ขึ้นไปคะ

ได้เจอเร็วเลย. บ้านนี้ว่าจะลองคลอดเองค่ะ