สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอดก่อน36wบ้างไหมคะ ปนะมาณ33-34w?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35วีค ผ่าคลอดน้ำหนัก2050กรัม ภาวะที่พบช่วงแรกคลอดน้ำท่วมปอดหายใจเร็วหัวใจเต้นผิดจังหวะตัวเหลือง อยู่ห้องNicuประมาณ1อาทิตย์ ตอนนี้1ขวบ4เดือนแข็งแรงดีมากค่ะ