ท้อง38+4บ้านไหนคลอดน้องแล้วบ้าง

แม่บ้านไหนคลอดกันบ้างแล้วบ้านนี้เจ็บเตือนปวดท้องหลอกมา2วันแล้วไม่มีวี่แววจะออกเลยกำหนด17มีนาหมอนัดกระตุ้นวันที่11มีนาแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็38+4 เหมือนกันคะแต่เงียบมากไม่มีวี่แววจะคลอดเลย