ตอนนี้38+5วัน

วันคลอด39มีนาแล้ว​ ตอนนี้กล้วการคลอดมาก​ อยากสอบทามคุณแม่ทั้งหลายที่เคย​ผ่าน​ประสบการณ์​มาคะ​ ช่วงนี้กินของหวานมากคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายๆไม่ต้องกังวลไปนะคะคุณแม่ ถึงเวลานั้นคุณหมอและเหล่าพยาบาลจะคอยเชียร์และดูแลเราอย่างดีที่สุดเลยค่ะ