ครบกำหนดแล้ว

แม่บ้านไหนครบกำหนดแต่ยังไม่มีวี่แววบ้างคะ? แม่บ้านนี้ฝากครรภ์ที่คลีนิค เนื่องจากวันนี้ครบกำหนดคุณหมอให้ไปตรวจต่อที่ รพ.ค่ะ ส่วนใหญ่ครบ 40วีค ถ้าไป รพ. เค้าจะทำอะไรเราบ้างคะ ? ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ครบกำหนดแล้ว
1 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ.. ลำบากแค่ไหนแม่ไม่เกี่ยงค่ะ ขอให้ได้เห็นหน้าลูก อยากอุ้มเด็กตัวน้อยๆแล้วค่ะ😊