แม่ๆบ้านไหนขับถ่ายยากบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนขับถ่ายยากบ้างจ้า มีวิธีแก้ยังไง ส่วนตัวเราขับถ่ายยากมาก ผักผลไม้ก็กินแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาระบายเลยจ้าา บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวต้องกินยาระบาย ยี่ห้อHephalac ตัวนี้ปลอดภัยต่อแม่และเด็กในท้องจ้า กินแล้วถ่ายนุ่มไม่ปวดบิดด้วย

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

ดื่มน้ำเยอะๆ กินโยเกิร์ตค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคนแนะนำนะคะ