บำรุงๆค่ะ แม่ป่วยเพิ่งออกรพ. 13 วีค

แม่บ้านไหนกินทุกยี่ห้อเลย เห็นเขาว่าให้กินสลับไป ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว นมถั่วเหลือง ของเยี่ยมไข้คนป่วยเลยหลากหลายรสชาติดีค่ะ แชร์ๆกันได้ค่ะ แม่บ้านไหนกินนมยี่ห้ออะไรกันบ้าง

บำรุงๆค่ะ แม่ป่วยเพิ่งออกรพ. 13 วีค
1 ตอบกลับ

😅😅😅