บ้านไหนกินจับซาไท้เป้า

แม่บ้านไหนกินจับซาไท้เป้าบ้างคะ คือมันดีขนาดนั้นเลยเหรอคะ บ้านนี้แม่สามีบังคับให้กินแล้วคือขมมาก กินแทบไม่ไหว ไม่อยากทานต่อเลย บ้านไหนทานแล้วตัวเล็กออกมาเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็กินตั้งแต่ท้อง 5 เดือนยันคลอดค่ะ อาม่าบอกว่าแม่จะอ่อนแอและป่วยง่าย ถ้ากินแล้วจะแข็งแรง คลอดง่าย สร้างภูมิต้านทานให้ลูกด้วย แต่เราก็ไม่แน่ใจค่ะ นอกจากขมกินยากก็ไม่รู้สึกอะไร 5555

8mo ago

โดนบังคับเช่นกันค่ะ 555 อาม่าต้มยาใส่ถ้วยยกมาให้ถึงมือ จะไม่กินก็เกรงใจ 🤣 ถ้าให้เราต้มกินเองเราไม่กินแน่นอน 555 ตอนนี้ท้องคนสอง คาดว่าถ้าห้าเดือนก็จะได้กินอีกแน่ๆ