แม่บ้านนี้กินกาแฟทุกวัน

แม่บ้านไหนกินกาแฟทุกเช้าเหมือนบ้านนี้บ้าง แล้วจะมีผลกระทบต่อลูกตอนออกมาไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ แต่จิบๆให้หายอยาก ตรึ่งแก้วบ้าง สองสามคำบ้างค่ะ ถ้าไม่เกินปริมาณที่กำหนด ก็ไม่มีปัญหานะคะ

4d ago

กินครึ่งแก้ว แต่กินทุกวัน ทำงานวันละ11-12ชั่วโมง ทำงานในห้างเป็นร้านเช่า ขายของทั่วไป เคยลองไม่กินแล้ว แม่หลับในที่ทำงาน

วันนึงทานไม่เกิน300มิลลิกรัมค่ะ ถ้าทานมากเกินทำให้ทารกมีโอกาสเติบโตช้า เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ