แม่บ้านไหนกำหนดเดือนพ.ย.กันบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนด13.พ.ย.กันบ้างค่ะ บ้านนี้39+2แล้ว ยังเงียบอยุ่เลยจ้า ใครมีวิธีให้คลอดบ้างแนะนำหน่อยจ้า 😄😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนดเดือนพ.ย.กันบ้างค่ะ
52 ตอบกลับ

37wค่ะหมอนัดคลอด15พฤศจิกายนแต่แม่ขอ18พฤศจิกายนค่ะน้องทำท้องแข็งบ่อยและเจ็บตรงช่วงล่างบ่อยมากค่ะแต่ไม่มีน้ำอะไรออกเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️