แม่บ้านไหนกำหนดเดือนพ.ย.กันบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนด13.พ.ย.กันบ้างค่ะ บ้านนี้39+2แล้ว ยังเงียบอยุ่เลยจ้า ใครมีวิธีให้คลอดบ้างแนะนำหน่อยจ้า 😄😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนดเดือนพ.ย.กันบ้างค่ะ
52 ตอบกลับ

39 w แล้วค่ะ เงียบเช่นกันหมอจะรอไปจนถึง 41 วีคเลยค่ะ ทำไมนานจัง กลัวรกเสื่อมสภาพค่ะ หมอบอกมาชัดเจนว่าจะรอ เห้ออ กังวลค่ะ

3y ago

ขอผ่าก็ไม่ได้หรอคะ

บ้านนี้ 38+1 ตอนนี้รู้สึกเจ็บข้างขวาข้างซี่โครง ไปหาเอวด้านหลัง ไม่รู้จะออกยัง จะเจ็บเตือนรึเปล่า ก็ไม่แน่ใจ 😩

3y ago

😁

แตกแล้วจ้า40+1หมอให้ยาเร่งคลอด ไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรเลยมาถึงหมอตรวจช่องคลอดส่งคลอดเลยค่ะ

3y ago

ดีจังเลยคะแม่ ไม่เจ็บไม่ปวด

บ้านนี้38+6มีน้ำเดินเรื่อยๆคะปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนใกล้คลอดยังคะหมอนัดคลอด15พ.ย.คะ

3y ago

ถ้ามีน้ำไหล มูกไหลน่าจะใกล้แล้วนะคะแม่ สู้ๆนะคะ✌️✌️

ตอนนี้ 37+5 วีค ค่ะ กำหนดคลอด 23 พ.ย ค่ะ แต่ตัวเล็กอยู่ท่าก้นไม่กลับหัว หมอนัดผ่า 12 พ.ย นี้ค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11/11/64ก้อยังเงียบอยู่เลยค่ะถ้ายังไม่คลอดหมอนัดไปโรงพยาบาลวันที่11

3y ago

สู้ๆๆนะคะแม่ ไม่มีวี่แววเจ็บเตือนเลยหรอคะ

38+6เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด14 พ.ย. แต่ยังเงียบอยู่เลยอยากคลอดแล้วเหมือนกัน

3y ago

นั่งนานมั้ยค่ะต่อครั้ง

ลองดูในยูทูปนะคะ พิมว่าวิธีการกระตุ้นการคลอดแบบธรรมชาติ มีหลายวิธีเลยจ้า😁

3y ago

ตอนนี้พยามเดิน30นาที กระตุ้นหัวนม นั่งท่าผีเสื้อสารพัดอย่าง อยากออกแล้ว

บ้านนี้กำหนด 23 พ.ย.ค่ะ ตอนนี้ 37+5 วีคแล้วค่ะ รอลุ้นทุกวันเลยอยากเจอหน้าแล้ว 😂😊

3y ago

สู้ๆคะแม่ อีกแป๊บเดียว

บ้านนี้ 13/11 แต่แอบแตกก่อนแล้ว 30/10 ตอนนี้ได้อาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะ

3y ago

พยายามเดิน30นาที 4-5วันแล้วค่ะ ก็ยังเงียบอยู่ 😅😅