ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ได้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหา ตอนนี้ 38+3 w อยากออกแล้วคะ

34 ตอบกลับ

37+2 เพศชาย กำหนดคลอด26/ส.ค. อยากแตกมากค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด13สิงหาคะ​ ตอนนี้37+5วีค

บ้านนี้6สิงหา ยังไม่คลอดจร๊า เรยกำหนด

5y ago

โห้ๆ สุ้ๆนะคะ

กำหนด 19สิงหา 38+5วีค ยังเงียบกริบคะ

23 สิงหา ท้องแข็งติดๆกันแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด9สิงหาคะ

40วีคหมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ

36+6 กำหนดคลอด28สิงหาจ้า

38w4d กำหนด16สิงหาค่ะ

กำหนด21สิงหาค่ะ 37+1