ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ได้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดวันไหนค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17สิงหา ตอนนี้ 38+3 w อยากออกแล้วคะ

34 ตอบกลับ

39+2ยังนิ่งยุเลยจ้า

5y ago

มีอาการปวดหรือมือบวมเท้าบวมหรือเปล่าคะ ช่วยแชร์ ประสบการณ์ด้วยนะคะ แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

39+6แล้วค่ะยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลย

5y ago

อดทนนะคะ อีกแค่นิดเดียว สู้ๆคะ

28สิงหาคมคะลูกสาวคะ

5y ago

คะสู้ไปพร้อมกันคะ😊

บ้านนี้นัดผ่า16สิงหาคมนี้แล้ว. ท้องแข็งบ่อยขึ้น

5y ago

สุ้ๆๆนะคะ