กำหนดคลอดเดือนสิงหาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โลแล้ว ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้ว รู้เพศกันรึยังคะ

111 ตอบกลับ

เรา 19 สิงหาค่ะ น้ำหนักแม่เท่าเดิม ตอน14week ซาวยังไม่เห็นเพศน้องค่ะ

กำหนดคลอด12สิงหา ผุ้ชาย น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลคะ น้ำหนักลูก 243g จ้า

31 ส.ค.น้ำหนักแม่ขึ้น 5 กิโล น้ำหนักลูก 520 กรัม หมอบอกของลูกพอดีจ้า

กำหนดคลอด 6 สิงหาค่ะ น้ำหนักเพิ่มมา 9 กิโล น้ำหนักน้อง 875 กรัมจ้า

14สค. - 4กย.ค่ะ ยังไม่รู้เพศ น้ำหนักลดลงจ้าา ไม่แพ้ท้องแล้วด้วย😍

14 สิงหาจ้าผู้ชายน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลน้ำหนักน้อง727กรัมแล้วจ้า

กำหนดคลอด 16 สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เพศ น้ำหนักเท่าเดิมไม่ขึ้นเลย

กำหนดคลอด11/8/63 น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์46 ตอนนี้56ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

น้ำหนักขึ้นมา3โลคะ ยังไม่รุ้เพศคะ กำหนดคลอด7สิงหาจร้า😍

น้ำหนักแม่เท่าเดิม ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ กำหนด20สิงหา