กังวล

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างค้ะบ้านนี้7เดือนแล้วแต่ท้องเล้กมากเลยกลัวน้องออกมาแล้วตัวเล้ก ควรทำไงบ้างค้ะ??

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ได้หมายความว่าลูกจะตัวเล็กนะคะ ถ้าซาวด์ดูแล้ว น้องจามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้ก็ท้องเล็กนะ คลอดน้องมา น้ำหนัก3,100