แม่บ้านไกนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ รู้เพศกันหรือยังจ้า

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้างค่ะ รู้เพศกันหรือยังจ้า

19 ตอบกลับ

9สิงหาค่ะ ยังไม่รู้เลยเพราะยังไม่ได้ อัลตร้าซาวด์

21 สิงหาจ้า ซาวเเล้วเเต่หมอไม่บอกเพศจ้า

1สิงหาจร้าา หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง

ขอให้แม่และน้องแข็งแรง คลอดง่ายๆค่ะ 😊

30 สิงหา 62 ซาวมาเมื่อวานหมอบอกชาย100%

31สิงหาคมค่ะ หมอบอกแบนๆน่าจะผู้หญิง

11 สิงหา 62 เพศชาย 99% จ้า อิอิ😅

14สิงหาคะยังไม่รู้เพศคะ

15 สิงหา 62 ค่ะ ผู้หญิงค่ะ