ตอนนี้ 11+2 wks. กำหนดคลอด 2 ก.ค. 62

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดปีหมูทอง ช่วงเดือนใกล้กันบ้าง อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กำลังรอลุ้นเพศอยู่ค่าาา ตื่นเต้นๆๆๆ ????

119 ตอบกลับ

บ้านนี้น่าจะประมาณ 18 /07/62 ค่ะ ไม่มีอาการแพ้เลย มีแต่กินๆๆ รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ นึกๆทีไรก็ตื่นเต้น

6y ago

ยังไงก็สู้ๆนะคะเพื่อตัวน้อย คุณแม่ชื่อนิภารึป่าวคะ ชื่อเหมือนกันกับบ้านนี้เลย

โชคดีมากค่ะที่ไม่แพ้ ของเราแพ้จะเป็นจะตาย ทรมานที่สุดเลย อยู่ไม่ได้ ไม่สนุกไปทั้งวันเลย จ้า

6y ago

ใช่ค่ะ มีแต่คนบอกว่าโชคดีมาก 55 แต่ถ้าได้กลิ่นขยะเหม็นๆ ก็จะมีอ๊อกเหมือนกันค่ะบางที

ไม่แพ้ค่ะได้ลูกชาย กค. เหมือนกันเลย ปวดหลังปวดก้นค่ะ มีผื่นแดงๆเม็ดเล็กๆด้วย แม่เปนไหม? 😁

บ้านนี้ 16w+4d กำหนดคลอด 26 พค. 62 บ้านนี้ท้องแรก ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ รอซาวด์รุ่นเพศน้องอยู่ 😁😆

6y ago

ขอให้สมหวังนะค้าาา 🥰

บ้านกำหนด 9 ก.ค. ค่ะแพ้นิดหน่อย และหิวบ่อยมากถ้าทานอาหารไม่ตรงเวลาคือร่างกายจะร่วนมากค่ะ

แม่บ้านนี้ 17+6 กำหนดคลอด 12 กันยายน แต่ทำไม คุณแม่ 11 + 2 ถึงกำหนดคลอด 2 มกราคมค่ะ จำผิดหรือป่าว

บ้านนี้ท้องได้11w+4d กำหนดคลอด30/6/62 ไม่แพ้ท้องเลยค่ะโชคดีมาก รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะ ❤️👼🏻

6y ago

ขอบคุณค่ะ

14wกำหนดคลอด 6ก.ค62 กังวลมาก เพราะเบื่ออาหารไปหมดกินอะไรไม่ค่อยจะลงเลย นมก็กินไม่ลงเลย

6y ago

เป็นอาการเหมือนกันเลยค่ะ

จำผิดหรือป่าวค่ะทำไมกำหนดคลอดไวจังเพิ่ง11W แม่บ้านนี้25Wยังกำหนดคลอด 27ก.ค.นู่นค่ะ